Cung cấp thực phẩm

Thực phẩm là thứ không thể thiếu mỗi ngày. Chúng ta cần có thực phẩm để tồn tại. Thực phẩm gồm có tất cả những rau củ quả, thịt, cá, trái cây… Ở gia đình mình lượng thực phẩm tiêu thụ hàng ngày chúng ta sẽ đi chợ để mua. Khi ta đi làm tại công ty, hay tổ chức thường bữa ăn trưa hoặc tối sẽ được công ty lo. Lúc này với lượng suất ăn lớn cho nhân viên hàng ngày thì công ty cần phải có nhà cung cấp thực phẩm. Đơn vị cung cấp thực phẩm có thể là hộ kinh doanh cá thể hay một công ty cung cấp thực phẩm hoạt động chuyên nghiệp.

Rau xanh
Rau xanh
 • Cung cấp thực phẩm tận nơi

Công ty cung cấp thực phẩm sẽ chuyển thực phẩm hàng ngày từ chợ tới tận bếp ăn tập thể. Vào một thời điểm cố định trong ngày công ty sẽ giao thực phẩm đểu đặn theo yêu cầu của khách hàng. Thực phẩm giao tận nơi đúng giờ và đảm bảo chất lượng

 • Cung cấp thực phẩm sạch

Một yếu tố quan trọng để có thể làm việc với nhà cung cấp thực phẩm là thực phẩm cung cấp phải sạch và chất lượng. Thực phẩm sạch sẽ đảm bảo sức khỏe nấu ra những món ăn ngon chất lượng. Nhân viên của công ty ăn sẽ no và ngon hơn. Qua đó sẽ đảm bảo sức khỏe và năng suất lao động.

Ngược lại nếu thực phẩm giao không sạch không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy. Như việc đồ ăn sẽ không được ngon và nặng sẽ gây ra ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng sức khỏe của nhân viên. Gây ra thiệt hại cho công ty. Đồng nghĩa với nó là việc làm ăn với công ty cung cấp thực phẩm sẽ chấm dứt.

Giao rau củ cho nhà hàng
Giao rau củ cho nhà hàng

Hiện nay thực phẩm trên thị trường có nhiều loại và suất sứ khác nhau. Thực phẩm đông lạnh kém chất lượng cũng rất nhiều. Thực phẩm sử dụng nhiều chất kích thích tăng trưởng cũng nhiều. Những công ty cung cấp thực phẩm lớn và uy tín trong nghề thì chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp ta yên tâm hơn mỗi bữa ăn hàng ngày.

Tại sao phải cung cấp thực phẩm ?

Bí xanh
Bí xanh

Bên cạnh yếu tố thực phẩm cung cấp chất lượng thì có rất nhiều ưu điểm của dịch vụ cung cấp thực phẩm tận nơi:

Ưu điểm của công ty cung cấp thực phẩm

 • Cung cấp thực phẩm tận nơi. Tận nơi ở đây là tận bếp. Thực phẩm tới trực tiếp với đầu bếp của bếp ăn tập thể.
 • Cung cấp thực phẩm sạch. Hầu hết tất cả các thực phẩm đều rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Uy tín và thương hiệu của nhà cung cấp thực phẩm.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho đầu bếp.
 • Cung cấp được một lượng thực phẩm rất lớn. Thường những cơ sở lớn lượng thực phẩm hàng ngày phải tính bằng xe tải, không thể đi chợ theo cách thông thường và vận chuyển tới bếp được. Lúc này thì đơn vị cung cấp thực phẩm sẽ lo tất cả và mang thực phẩm tới bếp cho bạn.
 • Nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày : Ăn nóng hơn, ngon hơn, nhiều hơn…
 • Thanh toán dễ dàng. Mỗi ngày có thực đơn khác nhau, số lượng sẽ được tính toán cụ thể để dễ quản lý chi tiêu hàng ngày
 • ….
 • Cam ngon
  Cam ngon

Công ty cung cấp thực phẩm

Giới thiệu về công ty ZFood

ZFood xuất thân từ một mô hình nhóm trẻ nhận thấy việc cung cấp thực phẩm là vô cùng cần thiết tại các thành phố. Khi nhà hàng, trường học, công ty khu công nghiệp rất nhiều. ZFood là công ty cung cấp thực phẩm uy tín trên khu vực Đông Nam Bộ. ZFood được thành lập năm 2005 trài qua hơn 15 năm hoàn thiện và phát triển. ZFood ngày một lớn mạnh và hoàn thiện quy trình giao thực phẩm.

Công ty cung cấp thực phẩm
Công ty cung cấp thực phẩm

Mục tiêu và mong muốn của ZFood

Mục tiêu ZFood ngày một lớn mạnh và cung cấp thực phẩm được nhiều hơn, phục vụ được nhiều hơn khách hàng. Mang lại niềm vui và sự hài lòng của khách hàng khi cộng tác cùng với ZFood.

Với mong muốn ngoài sự hài lòng của khách hàng là sự phục vụ cho cộng đồng. Mang tới cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nên tinh thần ở ZFood là sự phụng sự khách hàng.

Quý khách hàng sẽ hài lòng với ZFood

Xe chở thực phẩm ZFood
Xe chở thực phẩm ZFood

Cam kết của công ty cung cấp thực phẩm ZFood

 • Cam kết cung cấp thực phẩm sạch và chất lượng. Cụ thể là tất cả mọi thứ phải sạch. Rau sạch, thịt cá sạch, trái cây sạch…
 • Dịch vụ cung cấp sẽ tốt nhất. Đúng thời gian, đúng số lượng…
 • Làm việc từ cái tâm với trách nhiệm cao nhất.

Liên hệ với công ty theo số điện thoại ZFood 0911.000.037

ZFood hiện đã có mặt tại 6 tỉnh Đông Nam Bộ bao gồm Bình Dương, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bà rịa, Bình Phước…

Rất mong được phục vụ. Xin chân thành cám ơn!

.