Thực phẩm công nghiệp là gì ?

Thực phẩm công nghiệp là những thực phẩm được chế biến sẵn. Cung cấp thực phẩm công ty. Thực phẩm được bao gói và có thời hạn bảo quản trên 24 giờ. Các thực phẩm này được các đơn vị chế biến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các thực phẩm đa dạng mà không cần mất nhiều thời gian chế biến.

Những thực phẩm công nghiệp cũng là những thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Thực phẩm không thể thiếu thịt, cá, hải sản, rau củ, trái cây.. Thực phẩm công nghiệp được chế biến sẵn như : thịt gà, đầu gà..

Dịch vụ cung cấp thực phẩm công ty

Bạn sẽ tự hỏi mua thực phẩm ở đâu số lượng lớn cho công ty bạn ? 

Công ty bạn không muốn ăn suất ăn công nghiệp mà muốn tư nấu ăn ?

Việc nấu ăn tại công ty, trường học sẽ mang tới nhiều lợi ích. Như : đồ ăn nóng hơn, ăn được nhiều hơn, chất lượng đảm bảo hơn, tự chủ hơn, ngon hơn…

Nhưng bạn không biết mua thực phẩm ở đâu ??

ZFood sẽ trả lời điều đó. Khi Chúng tôi phấn đấu sẽ là đơn vị cung cấp thực phẩm lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ.

ZFood  cung cấp thực phẩm công ty uy tín trên địa bàn 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ. ZFood với đội ngũ xe và nhân viên đông đảo. ZFood hợp tác với nhiều công ty thực phẩm đảm bảo nguồn thực phẩm chất lượng an toàn.

 

thực phẩm công nghiệp
thực phẩm công nghiệp

 

Suất ăn công nghiệp là gì ?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân viên các công ty.

Suất ăn công nghiệp thường với số lượng lớn để phục vụ nhiều người cùng một lúc. Xuất ăn thường có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của người lao động.

Bếp ăn công nghiệp là gì ?

Trước kia các bữa ăn chính của người lao động thường là tự túc. Người lao động tự lo bằng cách mang đồ ăn đã chuẩn bị sẵn từ gia đình. Có một số đơn vị, doanh nghiệp đã có nhà ăn tập thể của đơn vị. Công ty xây dựng các căng tin để nhân viên có được bữa ăn theo nhu cầu và túi tiền.

Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp. Bếp công nghiệp có công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Bếp này thường làm từ chất liệu dễ lau chùi và bảo quản, và được phân thành nhiều khu chuyên biệt.

Suất ăn công nghiệp thường không thể cầu kỳ. Chúng yêu cầu đủ dinh dưỡng, an toàn cho người dùng, và phải có giá cả hợp lý. Tuy nhiên trong thực tế do sản xuất ở quy mô lớn, thực hiện nhanh, lựa chọn thực phẩm rẻ, những sai sót về chất lượng của các suất ăn công nghiệp có thể xảy ra. Sản phẩm có thể không đủ dinh dưỡng thiết yếu, chất lượng kém, thậm chí gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt

Cung cấp thực phẩm công ty như thế nào?

– ZFood ra đời nhằm giải quyết bài toán thực phẩm cho các công ty. ZFood cung cấp thực phẩm sạch chưa qua chế biến cho bếp ăn của công ty nấu ăn cho công nhân. Ưu thế của cách làm này như sau :

  • Chất lượng đảm bảo theo thực đơn do chính công ty đặt hàng. Ngày hôm nay ăn món gì số lượng cần bao nhiêu, chất lượng luôn đảm bảo.
  • Giúp tiết kiệm thời gian cho công ty. Đúng giờ quy định mỗi ngày sẽ có xe giao thực phẩm tới bếp cho các đầu bếp nấu ăn cho công nhân
  • Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ thực phẩm sạch, đầu bếp của công ty tự nấu … như vậy công nhân sẽ thích ăn và thưởng thức nhiều hơn khi đồ ăn là nóng và ngon.
  • Khi bếp ăn tự nấu trong công ty sẽ có nhiều ưu điểm hơn việc cung cấp xuất ăn công nghiệp theo phần trực tiếp tới công ty như chi phí tương dương, mà đồ ăn tự nấu đảm bảo và ngon nóng hơn.
  • Còn nhiều lợi ích nữa mà ZFood sẽ mang lại cho quý khách hàng khi trực tiếp sử dụng thực phẩm của ZFood

ZFood cung cấp thực phẩm chế biến cho các bếp ăn công nghiệp trên địa bàn 6 tỉnh miền đông nam bộ.

thực phẩm sạch
thực phẩm sạch

One thought on “ Thực phẩm công nghiệp, suất ăn công nghiệp là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.