Tại sao cần dịch vụ giao thực phẩm

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi người. Hàng ngày chúng ta thường ăn 3 bữa một ngày. Những thứ chúng ta ăn là thực phẩm và chúng cực kỳ quan trọng và thiết yếu. Giống như việc chúng ta đi chợ hàng ngày để mua thực phẩm cho gia đình thì tại các cơ sở có rất rất nhiều suất ăn mỗi bữa thì cần phải có đơn vị cung cấp thực phẩm. Một công ty có thể có vài chục nhân viên tới những công ty lớn hàng ngàn nhân viên. Lượng thực phẩm chúng ta cần một bữa ăn là cực lớn có khi phải chở bằng vài xe tải. Hay một trường học có hàng trăm học sinh. Một nhà hàng phục vụ rất nhiều thực khách cũng cần lượng thực phẩm rất lớn. Chúng ta cần một đơn vị cung cấp dịch vụ giao thực phẩm.

Đầu bếp của những cơ sở trên không thể trực tiếp đi chợ và mua đầy đủ hàng tấn thực phẩm rồi về lại chế biến cho hàng trăm hàng ngàn người. Vì vậy những cơ sở đó cần một nhà cung cấp thực phẩm tới tận bếp cho đầu bếp chế biến.

Dịch vu giao thực phẩm
Dịch vu giao thực phẩm

Những ưu điểm của dịch vụ giao thực phẩm tận nơi

 • Thực phẩm giao uy tín
 • Chất lượng thực phẩm được đảm bảo
 • Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều
 • Tiết kiệm được tiền , thanh toán đơn giản
 • Quản lý thực phẩm cung cấp dễ dàng
 • Thực phẩm luôn đầy đủ không bị nhỡ , thiếu hàng
 • Tốt hơn nhiều việc mua suất ăn công nghiệp

Dịch vụ giao thực phẩm tận nơi

 • Xuất sứ hàng hóa thực phẩm

Thực phẩm thông thường được mua ở chợ không rõ nguồn gốc xuất sứ. Còn nếu sử dụng dịch vụ cung cấp thực phẩm của công ty thì sẽ được đảm bảo chất lượng thực phẩm theo sự uy tín của công ty , hợp đồng ký kết.

Thực phẩm rau củ quả sẽ được nhập về từ các nhà vườn lớn và uy tín ở Đà lạt, Lâm Đồng. Thông qua các đầu mối lớn tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm được đảm bảo chất lượng lẫn số lượng.

Thực phẩm hải sản cũng tương tự được lấy từ các đầu mối lớn và uy tín tại các tỉnh. Thông qua các đại lý tại các chợ đầu mối Hải sản.

Tất cả thực phẩm đều có suất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

 • Đội ngũ phương tiện giao thực phẩm

Dịch vụ giao thực phẩm đòi hỏi thực phẩm phải giao đúng giờ, chất lượng và số lượng đảm bảo. Nhiều cơ sở cần 1 lượng thực phẩm rất lớn lên tới hàng trăm ký một ngày. Chính vì thế việc giao hàng thực phẩm phải đòi hỏi có đội ngũ nhân viên và phương tiện giao thông đủ đáp ứng tốt dịch vụ. Những công ty giao thực phẩm lớn mới có đủ năng lực để phục vụ tốt nhất. Đảm bảo thực phẩm giao tới uy tín chất lượng và số lượng.

Thực phẩm giao cần những gì

Dịch vụ giao thực phẩm cung cấp đầy đủ những mặt hàng thực phẩm cho bữa ăn.

Dịch vụ giao thực phẩm 3
Dịch vụ giao thực phẩm 3

Rau củ quả, Thịt, Hải sản, Gia vị – Đồ khô

 • Rau : muống, ngót,..
 • Củ : khoai tây, su hào, khoai lang,..
 • Trái cây : dưa hấu, ổi, chuối, thơm. xoài , mít…
 • Thịt heo, thịt gà, bò, trâu..
 • Đồ khô gia vị..
 • Than, gạo…

Công ty giao thực phẩm uy tín

ZFood là công ty uy tín có kinh nghiệm trong dịch vụ giao thực phẩm .Công ty có năng lực và nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao hàng thực phẩm nhiều năm. ZFood hiện giao thực phẩm rất nhiều tại các cơ sở khu vực Đông Nam Bộ.

Liên hệ theo số điện thoại ZFood 0911000037

 • Đặt hàng dịch vụ giao thực phẩm

Việc đặt hàng dịch vụ rất đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Chúng ta sẽ lên thực đơn cho bữa ăn hàng ngày theo từng tuần hoặc từng tháng. Lượng thực phẩm tính toán phù hợp sẽ được giao đầy đủ và chất lượng. Thực đơn được lên theo danh sách đáp ứng được chất lượng bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

ZFood có thể hỗ trợ lên thực đơn cho mỗi cơ sở có số phần ăn ổn định như bếp ăn công ty.

 • Cung cấp dịch vụ nấu ăn tại công ty, cơ sở có nhiều suất ăn

Ngoài dịch vụ giao thực phẩm thì ZFood còn cung cấp dịch vụ nấu ăn ngay tại bếp của công ty quý khách. Việc công ty không tìm được đầu bếp để chế biến món ăn ngon mỗi ngày cho nhân viên sẽ được giải quyết. Lúc này tiền sẽ được thanh toán trên số phần ăn nhân với giá phần ăn, chứ không tính riêng giá thực phẩm và lương đầu bếp.

Hình thức cung cấp dịch vụ nấu ăn tại công ty cũng có nhiều ưu điểm hơn việc cung cấp suất ăn công nghiệp. Khi chất lượng đồ ăn cũng được đảm bảo như việc đồ ăn nóng hơn, ăn được nhiều hơn, chất lượng hơn khi mọi công việc nấu ăn sẽ được công ty giám sát ngay tại bếp…

 • Thanh toán tiền

Đơn giá từng loại thực phẩm sẽ cập nhật theo tháng theo giá lên xuống của thị trường. Những trường hợp giá thị trường lên xuống thất thường biến động lớn thì đơn giá sẽ cập nhật theo tuần.

Đơn giá thanh toán hàng ngày sẽ được gửi tới cơ sở để tiện theo dõi. Thanh toán theo ngày, tuần, 10 ngày hoặc nửa tháng tùy thuộc vào hoàn cảnh 2 bên thỏa thuận.

 • Khu vực giao thực phẩm 

Hiện tại thì ZFood đã giao hàng thực phẩm tại 6 tỉnh Đông Nam Bộ.  Cụ thể khu vực ZFood giao thực phẩm:

Bình Dương : Dĩ An, Thuận An , Tdm, Vsip 1 2 , Đồng An, Bến Cát, Mỹ Phước, Tân Uyên, Bầu Bàng…

Biên Hòa : Tp Biên Hòa, Amata, An Phước, Bầu Xéo, Kcn Biên Hòa 1 2, Loteco, Ông Kèo…

Sài Gòn : Gò Vấp, Phạm Văn Đồng, Quận 1 2 9, Thủ Đức, Các khu công nghiệp phía Đông Sài Gòn…

Đồng Nai : Định Quán, Nhơn Trạch 1 2 3 4 5 6,  Long Thành…

Vũng Tàu : Thành phố Vt, Bà rịa, Phú Mỹ, Đông Xuyên, Mỹ Xuân, Song Mây, Khánh Long…

Bình Phước : Chơn Thành , Đồng Xoài…

Thịt Heo
Thịt Heo

Lời kết

ZFood luôn luôn hoàn thiện và phát triển để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Mong muốn mỗi bữa ăn của mọi người sẽ được đảm bảo chất lượng có sức khỏe tốt để cùng nhau xây dựng. ZFood xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và sử dụng dịch vụ giao thực phẩm của công ty. Xin chân thành cảm ơn!

.