1.Thực phẩm công nghiệp

Khái niệm thực phẩm công nghiệp hiện vẫn chưa được nhiều người biết đến và chưa trở lên thông dụng. theo chúng tôi thì Thực phẩm công nghiệp là những thực phẩm được chế biến sẵn, được bao gói và có thời hạn bảo quản trên 24 giờ. Thực phẩm đa dạng mà không cần mất nhiều thời gian chế biến. Sản phẩm thực phẩm đã được chế biến sẵn. Khách hàng chủ yếu là các công ty có suất ăn lớn.

– Đồ khô là những đồ gì ? bán đồ khô  là bán những đồ gì?  Nhiều người chắc đã từng hỏi vậy. Đồ thường không có nước được đóng gói là đồ khô như : gia vị dầu ăn, muối mắm,  đỗ, lạc…Còn ngược lại đồ tươi là những đồ tươi sống thường có nước như : thịt, cá, rau củ quả…

ZFood giao thực phẩm cung cấp thực phẩm khu vực đông nam bộ cung cấp thực phẩm đồ khô và đồ thực phẩm tươi sống uy tín và chất lượng.

2. Z-Food là đơn vị giao thực phẩm công nghiệp, suất ăn công nghiệp uy tín ở Đông Nam Bộ

ZFood là công ty uy tín đã từ lâu trên địa bàn tỉnh Bình Dương chuyên về giao thực phẩm cho các bếp ăn tập thể.

ZFood được thành lập không ngoài mục tiêu là mang đến sự tiện lợi và niềm vui cho khách hàng. ZFood luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng về vấn đề thực phẩm. Nhu cầu của khách hàng ( công ty, trường học, bếp ăn nhiều người…) thường là giao thực phẩm sạch tận bếp, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, uy tín và chất lượng giao hàng tốt… tất cả những điều đó đều có ở ZFood. ZFood không ngững nỗ lực từng ngày để đem thực phẩm sạch chất lượng tới với tất cả mọi người .

Hãy gọi ngay cho ZFood nếu bạn có nhu cầu về thực phẩm sạch giao trong ngày uy tín và chất lượng.

27 thoughts on “Giao thực phẩm, suất ăn công nghiệp ở Đông Nam Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.