Mua thực phẩm tại Sài Gòn

Nhu cầu mua thực phẩm tại Sài Gòn của công ty là mỗi ngày. Đối với công ty xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn thì thực phẩm càng quan trọng. Những bếp ăn tập thể đòi hỏi một lượng thực phẩm lớn mỗi bữa trong ngày. Chúng ta có quá nhiều công việc không còn thời gian đi chợ mỗi ngày. Một thực đơn 7 ngày trong tuần luôn làm công ty đau đầu… ZFood ra đời để giải quyết mọi vấn đề đó.

Thực phẩm công nghiệp thường chế biến sẵn phục vụ trực tiếp không mất nhiều thời gian để chế biến. Thực phẩm được chế biến theo quy mô lớn, được giao tới cho các công ty.

Thực phẩm z-Food
Thực phẩm z-Food

Mua thực phẩm giao tận nơi ở đâu tại Sài Gòn ?

Bạn sẽ tự hỏi mua thực phẩm ở đâu số lượng lớn cho công ty bạn ?

Công ty bạn không muốn ăn suất ăn công nghiệp mà muốn tư nấu ăn ?

Việc nấu ăn tại công ty, trường học sẽ mang tới nhiều lợi ích. Như : đồ ăn nóng hơn, ăn được nhiều hơn, chất lượng đảm bảo hơn, tự chủ hơn, ngon hơn…

Nhưng bạn không biết mua thực phẩm ở đâu ??

ZFood sẽ trả lời điều đó. Khi Chúng tôi phấn đấu sẽ là đơn vị cung cấp thực phẩm lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ.

Nhu cầu về thực phẩm luôn luôn rất nhiều và thiết thực. Hiện nay thực phẩm chủ yếu được mua tại các chợ nhỏ hoặc siêu thị. Công ty cần cầu mua thực phẩm giao tận nơi để chế biến phục vụ cho nhân viên mỗi ngày. Mọi người tìm tới ZFood như một địa chỉ đáng tin cậy để mua thực phẩm tại Sài Gòn. ZFood cung cấp thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày. ZFood giao thực phẩm tận nơi. Bạn có nhu cầu thực phẩm hãy liên hệ với ZFood để được phục vụ tận tình và uy tín.

Hãy gọi cho ZFood nếu bạn cần thực phẩm bếp ăn tập thể của mình mỗi ngày tại Sài Gòn.

ZFood đảm bảo về chất lượng thực phẩm và dịch vụ giao hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.