THỊT DÊ – 20 MÓN ĂN NGON CHẾ BIẾN TỪ THỊT DÊ

ZFood xin được liệt kê giới thiệu tới quý vị 20 món ăn chế biến từ thịt dê cỏ tươi ngon được ưa chuộng nhất hiện nay :

  •  Dê ủ trấu. Chân dê hầm thuốc bắc. Dê hấp. Nầm dê nướng. Dê nướng mọi. Dê hầm ngũ vị. Dê nướng ngũ vị. Canh sơn dược thịt dê. Dê xào lăn. Dê xào xa tế. Dê xào thập cẩm. Dê xào xả ớt. Dê tái chanh. Cháo thịt dê. Cháo gan dê. Tiết canh dê. Lẩu dê. Cà ri dê. Dê nhúng mẻ. Dê né
Thịt Dê Xào lá lốt
Thịt Dê Xào lá lốt

Trên đây là 20 món dê được ưa chuộng nhất hiện tại, ZFood sẽ lần lượt giới thiệu và hướng dẫn các bạn làm chế biến từng món dê trong các bài viết tiếp theo.

ZFOOD – CƠ SỞ CUNG CẤP THỊT DÊ ĂN CỎ TƯƠI

Dê Ăn Cỏ Tươi Ngon
Dê Ăn Cỏ Tươi Ngon

–  Với hệ thống nhiều trang trại, và liên kết với nhiều nông dân nuôi dê tại các tỉnh nên số lượng thịt dê không hạn chế. Dê của ZFood đảm bảo chất lượng ngon và sạch. Thức ăn của dê chủ yếu là rau cỏ nông sản ở quê, dê ăn cỏ thả vườn. Nên chất lượng thịt thơm ngon và bổ dưỡng như chính nhà mình nuôi ra thịt.

Dê Nuôi Sạch Ăn Cỏ
Dê Nuôi Sạch Ăn Cỏ

Mỗi khi gia đình có tiệc thì chúng ta đã quá quen với các món ăn từ thịt heo và rau cá. Chúng ta chỉ hay thưởng thức dê trong các nhà hàng dê chứ không thường xuyên ăn ở nhà. ZFood muốn mang thịt dê tới từng bữa ăn của chúng ta hàng ngày như ngày cưới, ngày giỗ, ngày hội… Chỉ 1 con dê nguyên con chúng ta có thể chế biến ra rất nhiều các món ăn, đầy đủ cho một bữa tiệc đảm bảo sang trọng thịnh soạn và hơn hết là ngon.

  • Cung cấp dê cỏ nguyên con đã mổ và làm sạch

Dê nguyên con vẫn đang chạy hay dê đã chế biến bỏ phần đầu và chân ZFood đều có. Tùy theo vào sở thích và yêu cầu của khách hàng thì ZFood sẵn sàng đáp ứng đầy đủ tất cả. Dê nguyên con thì đảm bảo khỏe mạnh, dê non, sạch sẽ, và không dịch bệnh. Dê đã thịt thì đảm bảo còn tươi và sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dê móc hàm nguyên con
Dê móc hàm nguyên con

Ngoài ra thì ZFood còn bán dê từng phần, đầu chân dê, huyết dê làm tiết canh, lòng dê, ngọc dương dê, xương dê….

ZFood bán combo lẩu dê 150k, 200k, 250k… bán kèm với đồ chế biến khi mang về nhà quý khách chỉ cần nấu chín lên là xong. Tất cả đều đảm bảo vệ sinh chất lượng và hơn hết là ngon. Khi mà nhà nước đang hạn chế bia rượu tại các quán ăn thì Thịt dê mang về nhà nấu và nhậu cùng các chiến hữu là lựa chọn được ưa thích hàng đầu.

ComBo lẩu dê 200
ComBo lẩu dê 200

Giá dê luôn luôn biến động theo thị trường. Nhưng mức dao động không cao. Thường dê mua lẻ ở chợ sẽ cao hơn giá thịt dê nhập tại ZFood từ 160 – 200k trên 1 kg. Bên cạnh đó thì ZFood sẽ hướng dẫn bạn các món ngon từ dê, cách làm dê không hôi, chế biến dê…

Xin liên hệ Zfood theo số điện thoại 0911000037 để được cung cấp mọi thứ về dê tại các tỉnh đông nam bộ. Zfood xin được chân thành cám ơn quý khách hàng.

.