Giới thiệu về ZFood

Công ty TNHH ZFood chuyên mảng cung cấp thực phẩm sạch cho những bếp ăn tập thể như : nhà hàng, công ty, trường học, bệnh viện…

Thành lập từ những năm 2010 với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giao phân phối thực phẩm sạch, uy tín và chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại sao cần phải giao thực phẩm tận tay ?

Hiện nay số lượng công ty ngày 1 nhiều hơn, lượng công nhân cũng ngày một nhiều hơn, nhu cầu về thực phẩm để nấu cho công nhân ăn theo ca là rất nhiều và tốn kém nhiều chi phí và thời gian của công ty, vì vậy chúng tôi đem đến một giải pháp là giao thực phẩm sạch tận nơi công ty để chế biến. Giao thực phẩm công nghiệp sẽ giúp công ty đảm bảo được thực phẩm hàng ngày chất lượng và đầy đủ, ngoài ra sẽ bớt tốn kém về chi phí và thời gian để đi mua thực phẩm sạch.

ZFood thành lập ra không ngoài mong muốn đem đến thực phẩm sạch an toàn đến tận tay với người tiêu dùng, mong muốn sức khỏe và niềm vui cho tất cả các khách hàng của công ty.

ZFood ngày càng đa dạng hóa các thực phẩm cung cấp và ngày một hoàn thiện hơn nữa những yêu cầu chất lượng sản phẩm sạch.

Không ngoài mục tiêu phát triển vì cộng đồng chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để phát triển hơn nữa.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn cần thực phẩm sạch giao tận nơi khu vực Dĩ An, Thuận An, Bình Dương,Thủ Đức, Sài Gòn … đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Xin chân thành cám ơn!