1. Thực phẩm công nghiệp là gì? Dịch vụ cung cấp thực phẩm công ty.

Thực phẩm công nghiệp là những thực phẩm được chế biến sẵn. Thực phẩm được bao gói và có thời hạn bảo quản trên 24 giờ. Các thực phẩm này được các đơn vị chế biến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các thực phẩm đa dạng mà không cần mất nhiều thời gian chế biến.

Những thực phẩm công nghiệp cũng là những thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Thực phẩm không thể thiếu thịt, cá, hải sản, rau củ, trái cây.. Thực phẩm công nghiệp được chế biến sẵn như : thịt gà, đầu gà..

Bạn sẽ tự hỏi mua thực phẩm ở đâu số lượng lớn cho công ty bạn ? 

Công ty bạn không muốn ăn suất ăn công nghiệp mà muốn tư nấu ăn ?

Việc nấu ăn tại công ty, trường học sẽ mang tới nhiều lợi ích. Như : đồ ăn nóng hơn, ăn được nhiều hơn, chất lượng đảm bảo hơn, tự chủ hơn, ngon hơn… 

Nhưng bạn không biết mua thực phẩm ở đâu ??

Z-Food sẽ trả lời điều đó. Khi Chúng tôi phấn đấu sẽ là đơn vị cung cấp thực phẩm lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ.

ZFood  cung cấp thực phẩm công ty uy tín trên địa bàn 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ. Z-Food với đội ngũ xe và nhân viên đông đảo. Z-Food hợp tác với nhiều công ty thực phẩm đảm bảo nguồn thực phẩm chất lượng an toàn.

 

thực phẩm công nghiệp
thực phẩm công nghiệp

 

2. Suất ăn công nghiệp là gì ? Bếp ăn công nghiệp là gì ? Cung cấp thực phẩm công ty như thế nào ?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân viên các công ty.

Suất ăn công nghiệp thường với số lượng lớn để phục vụ nhiều người cùng một lúc. Xuất ăn thường có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của người lao động.

Trước kia các bữa ăn chính của người lao động thường là tự túc. Người lao động tự lo bằng cách mang đồ ăn đã chuẩn bị sẵn từ gia đình. Có một số đơn vị, doanh nghiệp đã có nhà ăn tập thể của đơn vị. Công ty xây dựng các căng tin để nhân viên có được bữa ăn theo nhu cầu và túi tiền.

Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp. Bếp công nghiệp có công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Bếp này thường làm từ chất liệu dễ lau chùi và bảo quản, và được phân thành nhiều khu chuyên biệt.

Suất ăn công nghiệp thường không thể cầu kỳ. Chúng yêu cầu đủ dinh dưỡng, an toàn cho người dùng, và phải có giá cả hợp lý. Tuy nhiên trong thực tế do sản xuất ở quy mô lớn, thực hiện nhanh, lựa chọn thực phẩm rẻ, những sai sót về chất lượng của các suất ăn công nghiệp có thể xảy ra. Sản phẩm có thể không đủ dinh dưỡng thiết yếu, chất lượng kém, thậm chí gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt

Z-Food cung cấp thực phẩm chế biến cho các bếp ăn công nghiệp trên địa bàn 6 tỉnh miền đông nam bộ.

thực phẩm sạch
thực phẩm sạch

Leave a Reply

.