1. Thực phẩm sạch là gì ?

Thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa chất bẩn, an toàn, tốt cho sức khỏe. Muốn mua thực phẩm sạch tại Bình Dương hãy liên hệ Z-Food

Cụ thể như là:

  • Không chứa tồn dư thuốc BVTV, hóa chất, kháng sinh cấm hoặc vượt quá giới hạn cho phép.
  • Không chứa tạp chất (kim loại, thủy tinh, vật cứng …).
  • Không chứa tác nhân sinh học gây bệnh (vi rút, vi sinh vật, ký sinh trùng).
  • Có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.
  • Được kiểm tra, đánh giá chứng nhận về ATTP.

Để có được thực phẩm sạch không quá khó khăn cũng không phải là điều dễ dàng. Muốn thực phẩm sạch từ sản xuất tới chế biến đều phải sạch.

2. Mua thực phẩm sạch tại Bình Dương

Cuộc sống ngày càng sung túc, thực phẩm bẩn nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Thực phẩm sạch ngày càng được quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người.

Mua thực phẩm ở chợ vẫn là lựa chọn của hầu hết tất cả mọi người. Mua thực phẩm ở siêu thị đã là đảm bảo tuy giá thực phẩm ở siêu thị có cao hơn ở chợ.

Tuy vậy thì thực phẩm ở siêu thị sẽ không giao số lượng lớn và không giao tận nơi tới với những nhà hàng, công ty, trường học… Hiểu được nhu cầu này thì Z-Food sẽ giải quyết được vấn đề này.

Nếu bạn ở Bình Dương, Sài Gòn , Biên Hòa, Đồng Nai… Đang cần một lượng thực phẩm lớn để phục vụ mỗi ngày cho bếp ăn tập thể của mình thì hãy liên hệ với Z-Food cung cấp thực phẩm Đông Nam Bộ uy tín và trách nhiệm theo số điện thoại của Z-Food. 0911 000 037

Z-Food sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Leave a Reply

.