ZFood – Cung cấp thực phẩm cho bếp ăn tập thể như nhà hàng, công ty, trường học khu vực Đông Nam Bộ. Khu vực giao hàng bao gồm các tỉnh thành phố : Sài Gòn, Thủ Đức, Bình Dương, Binfh Phước, Biên Hòa Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

ZFood cung cấp đầy đủ thực phẩm cho bếp ăn tập thể bao gồm rau củ quả, thịt cá, đồ khô gia vị, gạo muối…

Liên hệ theo số điện thoại 0911000037 – ZFood sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hiện tại thì ZFood đã cung cấp thực phẩm giao cho nhà hàng và công ty trường học ở hàng chục địa điểm mỗi ngày. Bao gồm nhiều nhà hàng ở Dĩ An, Thủ Dầu 1, Thuận An. Giao thực phẩm cho công ty ở Q9, Mỹ Phước 2,3… Một số trường học mẫu giáo ở Dĩ An và Thuận An.

Cùng ZFood tìm hiểu về cung cấp thực phẩm :

Cung Cấp Thực Phẩm Rau củ Quả Thịt Cá
Cung Cấp Thực Phẩm Rau củ Quả Thịt Cá

Cung cấp thực phẩm là gì ?

Khi các bếp ăn tập thể của công ty có số lượng ăn lớn. Yêu cầu một lượng thực phẩm lớn, đều đặn và chất lượng. Các đầu bếp của công ty hay nhà hàng không có thời gian và công sức để vừa lên đơn thực phẩm hàng ngày, đi chợ và nấu nướng. Khi đó thì dịch vụ cung cấp thực phẩm tận nơi ra đời. Phục vụ cho các bếp ăn tập thể như nhà hàng, trường học, công ty…  Cung cấp thực phẩm nói đơn giản là việc đi chợ thay để giao thực phẩm tận bếp cho các đầu bếp chế biến.

Xã hội càng phát triển thì thực phẩm cũng ngày một tiện dụng hơn và chất lượng hơn trước. Thực phẩm ZFood cung cấp bao gồm cả thực phẩm tươi sống và đông lạnh. Thực phẩm đông lạnh được nhập từ nước ngoài bao gồm nhiều sản phẩm từ thịt. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công ty. Tất cả thực phẩm đều đảm bảo chất lượng.

Rau củ quả
Rau củ quả

Ưu điểm của việc cung cấp thực phẩm tận nơi 

  • Nhanh chóng

Thực phẩm sẽ được giao vào một thời điểm cụ thể buổi sáng hàng ngày theo thực đơn. Không có sự sai lêch dù trời nắng hay mưa lạnh. Nhanh chóng và thuận tiện không bị nhỡ hàng.

  • Thực phẩm đảm bảo

Thực phẩm được lấy từ các đầu mối uy tín hàng ngày nên tươi ngon và đảm bảo. Không giống như việc chúng ta đi chợ và thấy đồ gì thích thì mua cho bữa ăn gia đình. Tất cả các thực phẩm ZFood cung cấp đều được các đại lý lớn đảm bảo uy tín chất lượng. Không mua và cung cấp các thực phẩm đã không đảm bảo chất lượng, xấu hỏng, quá thời gian sử dụng.

  • Giá cả thấp, thanh toán dễ dàng

Việc cung cấp cho nhiều địa điểm với số lượng thực phẩm lớn mỗi ngày cung cấp thì sẽ giảm được giá thành thực phẩm cung cấp. Bên cạnh việc chất lượng được đảm bảo thì giá thực phẩm ZFood cung cấp cũng sẽ bằng hoặc thấp hơn giá thực phẩm mua ngoài chợ.

Việc thanh toán cũng sẽ dễ dàng hơn khi có bảng giá thực phẩm và có báo giá thực phẩm hàng ngày. Thanh toán có thể theo ngày, tuần, 15 ngày tùy trường hợp cụ thể. Thông thường thì chúng ta có thể thanh toán theo tuần để đảm bảo 2 bên cùng có lợi hợp tác vui vẻ.

  • Không bị nhỡ hàng

Rất nhiều mặt hàng thực phẩm nếu không được lên thực đơn rõ ràng sẽ dẫn tới việc thiếu hàng, nhỡ hàng. Việc đầu bếp tự mua thực phẩm ngoài chợ cũng sẽ dẫn tới việc nhỡ hàng vào một thời điểm nào đó khi mà thực phẩm cũng có mùa vụ. Rất nhiều thực phẩm cần mua cho một ngày. Thiếu một món gì đó cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để bù lại. Ví dụ việc khi chúng ta đi chợ mà quên mua rau thơm trở về công ty tới lúc làm món mới biết thiếu, lại từ công ty chạy ra chợ mà kiếm không có qua chợ khác… Việc đó mất rất nhiều thời gian. Với ZFood cung cấp thực phẩm thì điều đó sẽ không xảy ra. Vì đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giao hàng thực phẩm.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho đầu bếp

Khi bếp ăn bắt đầu mở cửa thì thực phẩm đã có sẵn ngay trước cửa cho đầu bếp chế biến. Hầu hết các đầu bếp quá bận rộn cho một ngày làm việc với rất nhiều công việc chuẩn bị đồ ăn cho hàng trăm người một lúc. Họ không có thời gian đi chợ và lựa chọn những món thực phẩm cho từng ngày ngon và đảm bảo nhất. Trong các nhà hàng thì công việc của đầu bếp thông thường kết thúc rất muộn vì vậy sáng sớm đầu bếp không có thời gian để đi chợ. Buổi sớm chợ bán nhiều đồ tươi ngon và chất lượng sẽ giảm dần vào trưa.

Cũng vì thế ZFood sẽ đi chợ mua hàng và mang tới tận bếp cho bạn.  Một công ty nhiều người thì lượng thực phẩm cũng lớn cần giao hàng trăm ký một ngày. Không thể không cần tới một đơn vị giao thực phẩm bằng xe oto chuyên nghiệp.

Thịt Heo
Thịt Heo
  • Dễ dàng hơn cho nhà quản lý

Sẽ có danh sách thực phẩm cho công ty lựa chọn, báo giá thực phẩm theo tháng và giấy báo giá từng ngày cho đơn vị lấy thực phẩm.

ZFood cũng có thể lên thực đơn hàng ngày để gửi công ty tham khảo để bổ sung những món ăn hợp lý đầy đủ dinh dưỡng.

Việc quản lý thực phẩm, tiền chi cho ăn uống cũng sẽ rõ ràng và minh bạch hơn.

  • Hơi khác việc cung cấp suất ăn công nghiệp

ZFood có cung cấp cả suất ăn công nghiệp và cả giao thực phẩm

Việc giao thực phẩm tự nấu tại công ty sẽ giúp đồ ăn nóng hơn, sạch hơn, nhiều hơn, ngon dễ ăn hơn.

Nó giống như việc chúng ta nấu cơm ở nhà và việc chúng ta mua đồ ăn ở quán mang về nhà ăn. Mọi thứ chúng ta nấu sẽ đảm bảo mắt chúng ta thấy và lượng chúng ta dùng. Còn việc cung cấp suất ăn sẽ cố định mỗi phần là như vậy. Muốn thêm cơm bớt cơm cũng không được.

ZFood Cung Cấp Rau Xanh
Rau Xanh

Cung cấp thực phẩm sạch

Thực phẩm của công ty luôn luôn đảm bảo được chất lượng và giá cả. Như chúng ta biết thì hầu hết thực phẩm cung cấp cho thành phố tới từ các chợ đầu mối nông sản, hải sản lớn. Thực phẩm rau củ quả từ Đà lạt, Lâm Đồng và được trồng trong những vườn rau trong thành phố. Thực phẩm tập kết tại chợ lớn như chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, chợ cá Bình Điền…hàng hóa ai cũng có thể mua nhưng việc mua hàng của các đại lý lớn sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín. Không như việc chúng ta ra chợ khi một bó rau, con cá cũng qua tay nhiều người không biết rõ được nguồn gốc.

ZFood sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày để đảm bảo những nguồn gốc thực phẩm cho công ty sẽ an toàn và đảm bảo nhất. Qua đó thực phẩm cung cấp cho mọi người cung sẽ uy tín và chất lượng nhất.

Công ty cung cấp thực phẩm 

ZFood là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp thực phẩm. Hiện tại thì ZFood đã hoạt động được hơn chục năm với ban đầu là cơ sở bán thực phẩm. Công ty đã mở rộng và chuyên nghiệp hơn trong vòng 3 năm qua. ZFood mong muốn mang lại nguồn thực phẩm đảm bảo và uy tín nhất tới quý khách hàng. Qua đó thì ZFood mong muốn mang lại được giá trị cho khách hàng và cho cộng đồng. Phát triển ngành thực phẩm phục vụ chất lượng cho ngày càng nhiều khách hàng.

Cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp hiểu mang nghĩa như một bếp phục vụ cho lượng rất nhiều người và bếp được trang bị những trang thiết bị công nghiệp để chế biến số lượng lớn đồ ăn như máy nấu cơm, máy rửa chén…

Thông thường thì bếp ăn công nghiệp có ở các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp hoặc trong các công ty lớn có lượng công nhân hàng ngàn người.

ZFood cung cấp thực phẩm để chế biến cho bếp tại các công ty để nấu trực tiếp cho công nhân ăn.

Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

Nhà hàng thường cần một lượng thực phẩm rất lớn để phục vụ cho việc kinh doanh. Thực phẩm nhà hàng yêu cầu phải tươi mới đảm bảo chất lượng. Thường các đầu bếp trong nhà hàng không có thời gian cho việc đi chợ và chuẩn bị nghuyên liệu. Công việc thường kết thúc muộn vào lúc đêm và bắt đầu muộn vào buổi sáng. Khi đó hầu hết các thực phẩm tại chợ đã không còn được tươi mới như lúc sáng sớm. Việc giao thực phẩm trực tiếp tại nhà hàng theo thực đơn

Thông thường thì nhà hàng BBQ hay các nhà hàng tại các trung tâm thương mại như Aon, VinCom… sẽ lựa chọn hình thức giao hàng thực phẩm hơn các nhà hàng bán các món đặc trưng như dê, bê thui, lẩu bò… tại các con phố.

Hiện tại ZFood cung cấp cho nhiều nhà hàng khu vực Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, Thủ Đức, Gò Vấp…

Cung Cấp Hải Sản
Hải Sản

Cung cấp thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại ở Tp HCM có rất nhiều nhà cung cấp thực phẩm. Thành phố 10 triệu dân. Cuộc sống hiện đại và nhanh ở thành phố không ngủ. Thành phố với rất nhiều nhà hàng quán ăn và nhiều cơ sở có lượng người đông. Nhu cầu  thực phẩm cũng là rất lớn. Có rất nhiều cơ sở tập trung bếp ăn tập thể.

Tuy vậy, việc cấm xe tải giao hàng ở một số thời gian trong ngày cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc giao hàng thực phẩm. Tìm một nhà cung cấp thực phẩm uy tín trước sau như một không phải là điều đơn giản.

ZFood sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cung cấp thực phẩm tại Bình Dương

Bình dương là nơi có rất nhiều lao động tại các công ty xí nghiệp. Lượng thực phẩm cần cung cấp cho các bếp ăn công nghiệp này là rất nhiều.. Chúng ta có thể điểm qua hàng trăm nhà máy, cơ sở kinh doanh, trường học mẫu giáo, bệnh viện, nhà hàng.

Hiện tại ZFood đã cung cấp thực phẩm tại các nhà máy ở các khu công nghiệp như VSip1, Mỹ Phước 1 2 3. Các nhà hàng tại Aon, BigC, VinCom… Các trường học mẫu giáo tại Dĩ An, Thuận An.

Quý khách hàng ở bất kỳ đâu Bình Dương có bếp ăn tập thể lớn cần thực phẩm thì hãy liên hệ ZFood. Tất cả đầy đủ từ thực phẩm tới gia vị đồ khô, gạo muối… Đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cung cấp các sản phẩm gia vị đồ khô – gạo – muối

Ngoài việc cung cấp thực phẩm thì ZFood cung cấp tất cả các sản phẩm gia vị đồ khô, gạo, muối. Lượng gia vị đồ khô chế biến cùng thực phẩm cũng là vô cùng quan trọng. Bao gồm hàng chục mặt hàng như Muối, Mắm, Dầu ăn, Đường, Bột ngọt, Chao, Gạo, Tiêu… bất kể món gì cũng rất quan trọng trong chế biến đồ ăn.

Quý khách đặt hàng gia vị đồ khô, gạo hoặc mua giao kèm theo thực phẩm ZFood. Tất cả đều được cung cấp đầy đủ uy tín chất lượng.

Gia Vị Đồ Khô - Cung Cấp Thực Phẩm
Gia Vị Đồ Khô

Lời kết

Cơ sở có thể đặt trọn niềm tin vào ZFood.  ZF Sẽ lo chu đáo cho bữa ăn của mọi người, để mọi người có nhiều sức khỏe tập trung sản xuất kinh doanh.

ZFood rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng khu vực Đông Nam Bộ. Hiện tại chúng tôi có 4 cơ sở và đang mở rộng. Với trang thiết bị xe và nhân lực đầy đủ. ZFood có kinh nghiệm lâu năm để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Xin liên hệ theo Số điện thoại và Zalo 0911000037

ZFood xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách một ngày tràn đầy niềm vui hạnh phúc!

 

.